หลักสูตรโรงเรียนสอนธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์

คอร์ส 4 วัน รอบวันหยุด ปลายเดือนพฤษภาคม 2562

** วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 4-5 พฤษภาคม 2562 **    

** วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 11-12 พฤษภาคม 2562 ** 

คอร์ส 4 วัน รอบวันธรรมดา เดือนพฤษภาคม 2562

** วันพุธ-พฤหัสที่ 29-30 พฤษภาคม 2562

** วันพุธ-พฤหัสที่ 5-6 มิถุนายน 2562

 

>> สำรองที่นั่งได้ที่นี่ <<

 เวลา 10.00 – 17.00 น.

** สำหรับท่านที่ได้ลงทะเบียนไว้เรียบร้อยแล้ว สามารถตรวจสอบรหัสประจำตัวของท่านได้ที่ โทร: 088 444 5225 หรือ 099 1414 954 เพื่อป้องกันรายชื่อตกหล่นน ( หากยังไม่ได้รับรหัสประจำตัว คือการจองที่นั่งยังไม่สมบูรณ์นะครับ )**

*** ผมขออนุญาติลำดับคิวตามการแจ้งโอนเข้ามายืนยันเท่านั้นนะครับ ***

  หลังจบการศึกษาจากเอแบค ผมสามารถสร้างรายได้หลายล้านบาทจากการขายสินค้าประเภทอัญมณีใน Ebay.com ซึ่งถือเป็นผู้ขายที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงอันดับต้นๆของประเทศในขณะนั้น

        ต่อมาไม่นานผมจึงตัดสินใจเริ่มต้นสร้างธุรกิจส่วนตัวและโรงงานด้วยความฮึกเหิม แต่ขาดประสบการณ์หรือผู้ชี้แนะ จึงต้องประสบกับภาวะล้มเหลวครั้งสำคัญในชีวิต พร้อมหนี้สินอีกกว่าสิบล้านบาท ด้วยอายุเพียง 24 ปี
        ผมเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ หลังตัดสินใจลุกขึ้นสู้อีกครั้ง ซึ่งทำให้ชีวิตผมประสบความสำเร็จสูงสุดด้วยเวปขายส่ง Alibaba.com และอีกทั้งยังค้นพบวิชาตาทิพย์ วิชาเงินล้าน โปรแกรมพันมือ และอื่นๆหลังจากนั้นอีกไม่นาน
        ช่วงแรกเริ่มหลังจากค้นพบวิชาแล้ว ผมสามารถสร้างยอดขายมากกว่า 7 หลักต่อเดือนผ่านทางออนไลน์เพียงอย่างเดียว ซึ่งในปัจจุบันสามารถสร้างยอดขายได้มากกว่าแปดหลักต่อเดือนทั้งออนไลน์และออฟไลน์
  วิทยากรงานไทยอีเบย์แห่งประเทศไทย / มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ / บริษัทบางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) / ธนาคารกรุงเทพ
  นัก ธุรกิจ และผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเข้าและส่งออกสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เสื้อผ้าแนวเกาหลี จีน เครื่องประดับ เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ไฟฟ้า
  เจ้า ของและผู้พัฒนาเว็บไซต์ต่าง ๆมากกว่า 100เว็บทั่วโลก และมากกว่า 20 ธุรกิจ ซึ่งใช้เพื่อการนำเข้าและส่งออกเท่านั้น โดยถือเป็นธุรกิจออนไลน์ประเภทลงทุนต่ำ แต่ได้ผลตอบแทนสูงทั้งสิ้น
  ประสบ ความสำเร็จบน ebay รายต้นๆของประเทศ และสามารถต่อยอดความสำเร็จไปยังเวปขายส่งอย่าง Alibaba.com  รวมถึงเว็บไซต์ส่งออกสินค้าหลายประเภท
     
  สัมภาษณ์ลงในนิตยสารเช่น sme thailand คอลัมน์young executive / ชุมทางอาชีพ / ขายดี(แก้จน)  
     
  สัมภาษณ์ลงหนังสือพิมพ์เช่น กรุงเทพธุรกิจ / สยามธุรกิจ ฉบับวันที่ 4-5-2011
  ที่ปรึกษาวิจัยด้านการส่งออกสินค้าไป EU เพื่อช่วยเหลือ sme ไทยโดย สำนักงานส่งเสริมธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมหรือ สสว.
 ให้สัมภาษณ์รายการทีวีช่วง “เถ้าแก่พารวย”
  

 

   ผมเชื่อว่าหลายคนอยากทำธุรกิจออนไลน์ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร บางคนเชื่อว่าธุรกิจออนไลน์ทำไม่ได้จริง บางคนเชื่อว่าการทำธุรกิจออนไลน์ เหมาะสมกับผู้มีความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์เป็นพิเศษ อาจจะเหมาะกับผู้มีพรสวรรค์หรือผู้ที่คร่ำหวอดกับวงการนี้มานาน ที่สำคัญต้องมีเงินทุนในการเริ่มทำธุรกิจ จากประสบการณ์ของผมที่ผ่านมา ผมสามารถยืนยันได้ว่า “การทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ ไม่จำเป็นต้องมีพรสวรรค์หรือเงินทุนจำนวนมาก แต่สิ่งสำคัญที่สุด คือ แนวทางแห่งความสำเร็จ (เพื่อไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก) และ ความพยายามในการทำธุรกิจ” นั่นคือ ทางลัดแห่งความสำเร็จนั่นเอง ซึ่งหมายความว่า ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ถ้ามีแนวทาง และความมุ่งมั่นเพียงพอ

 

        จากประสบการณ์ที่ผ่านมา หลังจากที่ผมเปิด “คอร์สสัมมนา Alibaba.com สำหรับนักธุรกิจยุคใหม่” เป็นเวลามากกว่า 3 ปี ผมได้พบปะกับผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวนมาก หลังจากสัมมนาแต่ละคอร์สจบลง ผมเต็มไปด้วยความปลาบปลื้ม ยินดีและรอคอยผลตอบรับจากผู้เข้าร่วมสัมมนาแต่ละคน เนื่องจากจุดประสงค์หลังของงานสัมมนา Alibaba.com คือ อยากเห็นผู้เข้าร่วมสัมมนาประสบความสำเร็จ นำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดได้จริง และมีรายได้เพียงพอต่อการทำธุรกิจในอนาคตอย่างยั่งยืน อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จนั้นจะเกิดขึ้นได้ ก็ต่อเมื่อผู้เข้าร่วมสัมมนามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และนำความรู้ที่ได้รับไปลงมือทำอย่างจริงจัง บางท่านอาจยังไม่สำเร็จเพราะยังไม่ลงมือทำ บางท่านอาจจยังมีความพยายามไม่เพียงพอที่จะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ บางท่านอาจยังไม่เชื่อมั่นตนเองว่าทำได้ หรืออาจยังไม่แน่ใจผลตอบแทนที่จะได้รับจากการทำธุรกิจออนไลน์

 

          ดังนั้น ผมจึงตัดสินใจเปิดหลักสูตรโรงเรียนสอนธุรกิจเพื่อการนำเข้า-ส่งออกออนไลน์อย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นหลักสูตรที่นอกจากมีการศึกษาภาคทฤษฎีแล้ว ยังมีการทดลองปฎิบัติจริง 100% เป็นระยะเวลา 8 วัน หรือร่วม 70 ชม. โดยผู้เรียนจะได้เริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์เชิงลึกอย่างจริงจัง ซึ่งถือว่าเป็นการสานต่อความฝันของผม ที่ต้องการผลักดันให้ผู้เข้าเรียนทุกคนได้เริ่มต้นลงมือทำอย่างจริงจัง และเห็นแนวทางในการทำธุรกิจบนโลกอีคอมเมิซอย่างชัดเจนมากขึ้น โดยไม่ต้องลองผิด ลองถูกในการทำธุรกิจออนไลน์อีกต่อไปผู้เรียนจะได้ทดลองทำธุรกิจออนไลน์จริง ๆ เป็นระยะเวลา 8 วัน ซึ่งถือว่าเป็นหลักสูตรที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน  

          หลักสูตรนี้เกิดขึ้นได้จากแรงบันดาลใจส่วนตัวของผมเอง  เนื่องจากเมื่อสมัยผมเป็นนิสิตจบใหม่ ไร้ประสบการณ์ แต่มีความฝันที่ต้องการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ผมรู้สึกอยากเข้าร่วมคอร์สสัมมนาดี ๆ ที่ไหนสักแห่ง หรือหลักสูตรดีๆที่ไหนสักที่ ที่สามารถชี้แนวทาง และบอกได้ว่าผมควรจะเดินไปในทางใด ควรทำจะเริ่มต้นทำธุรกิจอย่างไร แต่ผมก็ไม่สามารถหาได้ ทำให้ต้องลองผิดลองถูกมามากกว่า 7 ปี ผ่านประสบการณ์ทั้งสมหวังและผิดหวังมามากมาย เคยมีรายรับถึง 10 ล้านบาทภายในครึ่งปี แต่ก็เคยติดหนี้ 10ล้านเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ดังนั้น ผมไม่อยากให้ใครต้องเผชิญกับอุปสรรคและปัญหาแบบที่ผมเคยพบเจอ หรืออาจจะพอเป็นทางลัดแห่งความสำเร็จให้กับใครอีกหลายๆคนได้ หลายคนมักถามว่า

                  ผมจัดสัมมนาลักษณะนี้เพื่ออะไร ทำไมต้องนำวิธีการหาเงิน และทำธุรกิจของตนเองมาเปิดเผยอย่างหมดเปลือก ผมตอบได้ง่าย ๆว่า แต่ก่อนก็เคยรู้สึกกลัว ว่าการเปิดสัมมนาเช่นนี้จะเป็นการสร้างคู่แข่งให้กับตนเองหรือไม่ แต่หลังจากเปิดสัมมนา Alibaba.com มา 3 ปีเต็ม ผมกลับไม่ได้รับผลกระทบใดๆ ทั้งๆที่ผมถ่ายทอดวิชาความรู้ทั้งหมดให้กับผู้เรียนอย่างหมดเปลือก แต่ในทางกลับกัน กลับประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆ  อาจจะเป็นเพราะตลาดธุรกิจออนไลน์นั้นใหญ่โตมาก โดยเฉพาะความรู้ที่ผมสอนให้ ทุกคนสามารถนำไปทำธุรกิจได้ในหลายลักษณะ จึงไม่มีความจำเป็นต้องเลียนแบบกันและที่น่าแปลกก็คือ ยิ่งผมสอนสัมมนาด้วยความจริงใจและอยากให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จมากเท่าไหร่ ผมกลับดีขึ้นและประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นหลักสูตรนี้ จึงเป็นสิ่งที่ผมฝันอยากให้เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ผมอยากเห็นสีหน้าแห่งความหวังและแววตาที่เปล่งประกาย อยากเห็นสังคมแห่งความดีที่มีแต่การให้และอยากเห็นทุกคนประสบความสำเร็จไปพร้อมๆกัน

          ผมเชื่อว่าทุกคนเคยได้ยินคำว่า “ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ” ซึ่งใช้กับวัยรุ่นที่กำลังตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตอย่างไร จะเลือกเป็นอะไร รวมถึงจะเดินไปในทางไหน สำหรับการทำธุรกิจออนไลน์ คำว่าช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ หมายถึง ธุรกิจที่กำลังอยู่ในช่วงที่มีความไม่แน่นอนสูง อาจจะเพราะธุรกิจออนไลน์ของเราเริ่มมีคู่แข่งเข้ามา หรืออาจจะมีคู่แข่งรายใหญ่ซึ่งใช้เงินทุนในการทำตลาดมากกว่าเรา แน่นอนว่า ปัญหานี้ทำให้หลายๆคนล้มเหลวทางธุรกิจ แม้ว่าเราจะพยายามมากเท่าใดก็ตาม        

          เมื่อปี 2007 ผมได้พบกับปัญหาคู่แข่งพยายามตัดราคา เน้นการโปรโมตแบบระดมยิง รวมถึงใช้งบประมาณมหาศาลในการโฆษณาธุรกิจของเขา ผมจึงตัดสินใจหันเหตัวเองมาศึกษาการทำธุรกิจออนไลน์แบบยั่งยืน โดยเลือกการทำธุรกิจบน Google.com เป็นหลัก ด้วยเหตุผลว่า จากผลสำรวจผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตทั่วโลก ทุกครั้งที่มีการใช้งานอินเตอร์เน็ต จะมีโอกาสเปิด Google เป็นจำนวนถึง 80% ซึ่งหมายความว่า หากเว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆบนกูเกิ้ล ธุรกิจของคุณมีโอกาสที่จะเพิ่มยอดขายได้มากกว่าวิธีทางการตลาดอื่นๆทั้งหมด หรือจะเรียกได้ว่า การตลาดบนกูเกิ้ลคือการตลาดที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจออนไลน์

          ดังนั้น ผมตัดสินใจรับสมัครพนักงานด้าน SEO เป็นจำนวน 11 คนเพื่อศึกษาการทำธุรกิจด้านนี้โดยเฉพาะ ผมใช้เวลาประมาณ 2 ปีในการศึกษาวิธีการทำ SEO ที่ดีที่สุดและมีศักยภาพมากที่สุด ผลจากการลงทุนด้านนี้เป็นจำนวนหลายล้านบาท ทำให้ธุรกิจออนไลน์ของผมดีวันดีขึ้น จนกระทั่งสามารถทำให้ยอดขายรวมของการนำเข้าและส่งออกมากถึงเดือนละหลายสิบล้านบาท ซึ่งเป็นตัวเลขที่ไม่น่าเชื่อและที่สำคัญเป็นตัวเลขที่ยั่งยืน เพราะตราบใดที่เว็บไซต์ของผมยังคงอยู่ที่ 1 ก็ไม่มีปาฏิหารย์ใด ๆที่คู่แข่งจะสามารถสร้างยอดขายแซงผมได้ ยิ่งไปกว่านั้น การทำธุรกิจผ่านกูเกิ้ล ไม่จำเป็นต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว แต่สามารถสร้างผลตอบแทนจำนวนมหาศาลในระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามาก

          ณ วันนี้ ผมขอประกาศเปิดคอร์สโรงเรียนสอนธุรกิจออนไลน์นำเข้า-ส่งออกอย่างยั่งยืน ด้วยเหตุผลว่าผมสามารถสอนให้ทุกคนทำเว็บไซต์ติดอันดับต้น ๆบนกูเกิ้ลโดยที่ไม่ต้องลงทุนเหมือนเช่นผม เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมลองผิดลองถูก ผมได้กลั่นกรองแนวทางความสำเร็จจนกระทั่งตกผลึกออกมาเป็นเคล็ดลับแห่งความสำเร็จและพร้อมป้อนให้คุณเรียบร้อย เหลือแต่คุณจะยอมอ้าปากรับมันหรือไม่ อย่างไรก็ตาม การทำตลาดบนกูเกิ้ลไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก ความยากของมันอยู่ที่ความเข้าใจ และความพยายามในการฝึกฝนและตั้งใจทำอย่างจริงจัง

          หลังจากที่ผมเปิดคอร์สโรงเรียนสอนธุรกิจในปี 2553 ผมประหลาดใจที่เห็นหลายๆ คนประสบความสำเร็จแบบมหาศาล โดยเฉพาะคนที่ตั้งใจจริง ทุกคนสามารถมีธุรกิจอย่างยั่งยืนได้ และสามารถเกษียณก่อนเวลา และมีอิสระในชีวิตอย่างที่คาดหวังได้ ขอเพียงแต่มีความพยายามและไม่ย่อท้อแต่ปัญหา ผมเชื่อว่าทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ครับ

1. วิชาเงินล้าน ขายสินค้าในเมืองไทยอย่างไร ให้ได้เดือนละล้าน(ลับเฉพาะ)

2. โปรแกรมกินก๋วยเตี๋ยว สุดยอดเครื่องมือที่จะทำให้คุณลดระยะเวลาการทำงานจาก 10 ชม.เหลือเพียงไม่ถึงชั่วโมง(ลับเฉพาะ)

3. เริ่มทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์แบบจับมือทำหน้าคอมพิวเตอร์

4. เทคนิคการหาสินค้าเงินล้านแบบเจาะลึก สำหรับการทำตลาดในไทยและต่างประเทศ

5. เรียนรู้ Google Analytic, Google Adword, Google Trend แบบเจาะลึก

6. สุดยอดเทคนิคการเจาะกลุ่มลูกค้าตลาดโลก แบบเฉพาะเจาะจง

7. ศึกษา การทำ SEO ขั้นเทพอย่างละเอียด (การทำให้เว็บไซต์ติดอันดับต้นๆบนกูเกิ้ล) ซึ่งถือเป็นเคล็ดลับสำหรับทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน การันตีได้จากการทำ SEO ของบริษัทผม ซึ่งติด TOP 3 ในประเทศไทย (สำคัญที่สุด)

8. กฏเหล็กแห่งการทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน

9. Case Study ศึกษาวิถีแห่งความสำเร็จ พร้อมวิธีการแกะรอย และรวยตาม

10. เรียนรู้เว็บไซต์ขายปลีก-ส่ง อันดับหนึ่งของจีนอย่างละเอียด เว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจนำเข้าและส่งออกในขณะนี้

 • กฏเหล็ก 5 ข้อสำหรับการทำ E-commerce ให้ประสบความสำเร็จ (ต้องจำให้ขึ้นใจ)
 • เข้าใจความสำคัญของโปรแกรมก๋วยเตี๋ยว สุดยอดเครื่องมือที่จะทำให้คุณลดระยะเวลาการทำงานจาก 10 ชม.เหลือเพียงไม่ถึงชั่วโมง
 • เรียนวิธีการใช้งานอย่างละเอียด
 • ศึกษาเทคนิคลับเฉพาะสำหรับการทำตลาดผ่านโปรแกรมกินก๋วยเตี๋ยว
 • ประยุกต์วิธีการใช้งาน เพื่อสร้างประโยชน์ในหลายๆด้านของโปรแกรมนี้


 • ทดลอง ขายจริง ทำจริง ได้เงินจริง ซึ่งจะได้ฝึกขายสินค้าออนไลน์ พร้อมคำแนะนำต่าง ๆ เพื่อให้เห็นภาพการทำธุรกิจจริง ๆ ในทุกขั้นตอนเพื่อง่ายต่อการทำธุรกิจหลังจากจบหลักสูตร
 • เปิดร้านค้าออนไลน์เพื่อทดลองขายจริง
 • เข้าใจการใช้คำบรรยายเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ของร้านค้าออนไลน์
 • เรียนรู้กลยุทธ์การหาสินค้าจากต่างประเทศแบบถึงพริกถึงขิง
 • ชื่อร้านค้าแบบอิงตามโหราศาตร์
 • ปฏิบัติการขายสินค้าจริง !!
 • ตกแต่งร้านค้าแบบมืออาชีพเพื่อการทำธุรกิจออนไลน์แบบยั่งยืน

 

 • เรียนรู้แนวทางการนำเข้าสินค้าแบบปรกติและแบบพิเศษ
 • การใช้เครื่องมือลับต่างๆ เพื่อการทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์
 • ทดลองนำเข้าสินค้าภาคปฏิบัติ
 • โปรโมตร้านค้าในรูปแบบต่าง ๆ
 • เคล็ดลับการทำตลาดออนไลน์ในประเทศไทย แบบกินรวบ(สำคัญมาก)

 

 • ศึกษาแนวทางการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ
 • เรียนรู้พฤติกรรมกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
 • ทดลองขายสินค้าจริง ด้วยเทคนิคการส่งออกในหลากหลายรูปแบบ
 • เรียนการตลาดแบบครบวงจรสำหรับส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ
 • เข้าใจวิธีการเจาะตลาดขายส่งโลก
 • Case Study ศึกษาวิถีแห่งความสำเร็จ พร้อมวิธีการแกะรอย และรวยตาม

 

 

 • กฏเหล็กแห่งการทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน
 • เรียนรู้ Google Analytic, Google Adword, Google Trend แบบเจาะลึก
 • เรียนรู้เว็บไซต์ขายปลีก-ส่ง อันดับหนึ่งของจีนอย่างละเอียด เว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจนำเข้าและส่งออกในขณะนี้
 • ทำธุรกิจแบบลงทุนนิดเดียวแต่ได้ผลตอบรับมหาศาล ทำอย่างไร
 •  ศึกษาการตลาดแนวใหม่ ซึ่งสามารถทำตลาดได้แบบครบวงจร

 

 

  สอนพื้นฐานการทำ SEO (การทำให้เว็บไซต์ติดอันดับต้นๆบนกูเกิ้ล) แบบถึงพริกถึงขิง โดยวันแรกจะเน้นปูพื้นฐานความเข้าใจ ผนวกกับสอนเคล็ดลับสำหรับทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน การันตีได้จากการทำ SEO ของบริษัทผม ซึ่งติด TOP 3 ในประเทศไทย (สำคัญที่สุด) โดยจะเน้นสอนที่การทำ Blog ฟรีที่มีความสำคัญกับการทำ SEO และรุ้จัก Blog ฟรีในแต่ละแบบ รวมถึงการปรับโครงสร้างของ Blog และปรับแต่งบทความให้ได้คะแนน 10/10 ตามหลัก Google ที่สำคัญวันแรกจะสอนเทคนิคลับเฉพาะต่าง ๆสำหรับการทำ SEO ให้ขึ้นอันดับอย่างรวดเร็ว โดยจะเน้นย้ำถึงการทำ SEO ในสายธรรมชาติ ซึ่งจะถูกกฏของกูเกิ้ลและสามารถอยู่ในอันดับต้น ๆได้อย่างถาวร

เรียนรู้ภาคปฏิบัติในการทำ SEO โดยเน้นย้ำการปรับ On Page และ Off Page โดยใช้เครื่องมือทั้งหมด 12 ตัวเข้ามาผสมผสานเพื่อปรับอันดับของเว็บไซต์ให้ติดอันดับต้น ๆบนกูเกิ้ลอย่างรวดเร็ว เคล็ดลับต่าง ๆที่ถ่ายทอดในวันนี้ ล้วนมีความสำคัญในการปรับอันดับเว็บไซต์ โดยเราจะเน้นย้ำการใช้ Related Keyword ซึ่งเป็นการทำ SEO ในเชิงธุรกิจ โดยจุดประสงค์หลักอยู่ที่การหาคำค้นหายอดฮิตและสามารถสร้างรายได้อย่าง ยั่งยืนด้วยการผสมผสานเทคนิคต่าง ๆเข้าด้วยกัน

 

  ศึกษาการทำ SEO ชั้นสูงด้วยเครื่องมือล้ำสมัยที่สามารถลดระยะเวลาการทำงานได้มหาศาล คลาสวันนี้เน้นย้ำการใช้ความคิดในการลดระยะเวลาการทำ SEO ให้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น โดยเครื่องมือลับเฉพาะทุกตัวจะถูกดึงมาใช้อย่างละเอียด โดยเครื่องมือลับเฉพาะเหล่านี้ไม่สามารถหาดาวน์โหลดได้ทั่วไป รวมทั้งสอนการทำ SEO แบบยั่งยืนในสายตา Google และเรียนรู้วิธีการทำ Link มหัศจรรย์ ซึ่งสามารถทำเว็บไซต์ของท่านขึ้นอันดับได้อย่างรวดเร็ว(สำคัญที่สุด) นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมสัมมนาต้องเข้าใจวิธีการทำ Link ในรูปแบบที่อ่านไม่ออก ตอบไม่ได้

รับจำนวนจำกัด 30 ท่านแรกเท่านั้น

สถานที่ : โครงการทาวน์พลัสประชาอุทิศ (ติดบิ๊กซีประชาอุทิศ) เยื้องประชาอุทิศซอย 90 เลขที่ 525/410-412  (ฝั่งซ้ายจากป้อมแลกบัตร 200 เมตร) ถนนประชาอุทิศ เขตทุ่งครุ สามารถจอดรถได้ที่บิ๊กซีประชาอุทิศ (40 คัน) และในโครงการทาวน์พลัส (5-10 คัน)

เวลา: 10.00-18.00 น.

 

     ผู้ที่จะเ้ข้าร่วมอบรมทุกท่านโปรดกรุณาเข้าใจว่า ผมต้องการที่จะชี้แนวทางการทำธุรกิจ เพื่อทุกท่านจะได้ไม่ต้องเสียเวลา เสียเงิน ในการลองผิดลองถูก หรือประสบกับภาวะผิดหวังในหลาย ๆครั้งดั่งที่ตัววิทยากรเองเคยพานพบมา นี่คือปณิธานของผม ดังนั้น ผมยินดีที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ แนวคิดการดำเนินชีวิต รวมถึงวิธีการมองอย่างเหนือคู่แข่ง ผมอยากให้ทุกท่านได้ทราบว่า สิ่งที่จะได้ไปอย่างแน่นอนคือ คนที่จะคอยเป็นเสมือนที่ปรึกษา ในยามที่ท่านพบกับภาวะปัญหาที่ไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร ซึ่งผมเองอาจจะไม่มีเวลาว่างมากนัก แต่ก็ยินดีและพยายามอย่างที่สุดในการให้คำแนะนำ ผมตั้งใจจัดหลักสูตรนี้ขึ้นเพื่อแบ่งปันความรู้ และแชร์ประสบการณ์ เสมือนงานอดิเรกที่ีผมรัก ทุกครั้งที่ผมสอน และได้เห็นแววตาที่เป็นประกายของผู้ที่มีความมุ่งมั่นอยู่ตรงหน้า สิ่งนั้นคือแรงบันดาลใจ และไฟในการทำงานของผมในทุก ๆวันที่ไม่มีวันหมด และมากขึ้นในทุก ๆคลาสที่ผ่านมา

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : คุณเบน Tel: 088 444 5225  หรือ highbizz@hotmail.com

*********************************************************************

สนใจสอบถาม/สำรองที่นั่ง/แจ้งยืนยันการชำระเงิน กรอกข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

*********************************************************************

ภาพบรรยากาศ


 

 

เนื่องจากที่นั่งจะเต็มค่อนข้างเร็ว หากคอนเฟิร์มเข้าร่วมแล้ว สามารถโอนชำระเพื่อยืนยันสิทธิ์ไว้ก่อนได้เลย หากที่นั่งเต็มแล้วจะได้ไม่พลาดนะคะ ** กรณีที่ไม่สะดวกเข้าร่วมแล้ว สามารถแจ้งล่วงหน้าเพื่อขอเลื่อน/ยกเลิก หรือโอนคืนได้ทุกกรณีเต็มจำนวน ไม่มีปัญหาค่ะ **

 

1 Comment

 1. peng:

  คอร์ส 2 วัน และ 8 วัน เท่าไหร่ อย่างไรและวันไหนบ้างคะ

Post a Comment

*
* (will not be published)

Blue Captcha Image
Refresh

*


− 2 = one