ตารางหลักสูตรโรงเรียนสอนธุรกิจ นำเข้า-ส่งออกออนไลน์

ตารางหลักสูตรโรงเรียนสอนธุรกิจ นำเข้า-ส่งออกออนไลน์

 

รอบเดือน กุมภาพันธ์ 2558 (เข้มข้นด้วยเนื้อหาอัพเดตใหม่ปี 58)

** วันศุกร์ – อาทิตย์ที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2558 **

** วันศุกร์ – อาทิตย์ที่ 20 – 22 กุมภาพันธ์ 2558 **

( เวลา 10.00 – 17.00 น. )
 
*** ขออนุญาติลำดับคิวตามการแจ้งโอนเข้ามายืนยันเท่านั้นนะครับ เนื่องจากที่นั่งมีจำกัด ***
 
(หากท่านใดจองไว้ แต่ยังไม่ยืนยันการชำระเงิน และยังไม่ติดต่อคุณเบนเพื่อคอนเฟิร์ม ขออนุญาติยกเลิกการจองเพื่อสิทธิ์ของท่านอื่นต่อไปนะครับ )


หัวข้อหลักสูตร:  หลักสูตรสอนธุรกิจต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน รวม 8 วันเต็ม เพื่อเน้นย้ำการทำธุรกิจ E-commerce อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงมืออาชีพ เพื่อส่งเสริมธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์อย่างยั่งยืน

วิทยากร: คุณวรเศรษฐ์ เมธาอัครพัฒน์

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง:

 • กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอบีบีอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ให้บริการร้านค้าออนไลน์อันดับต้นๆของประเทศไทย (www.ibb.in.th)
 • กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีนิตี้ จีเวล จำกัด (ผู้ผลิตและส่งออกเครื่องประดับเงินทั่วโลก)
 • กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจยานยนต์นำเข้ารถมอเตอร์ไซค์ และเครื่องยนต์อื่น ๆ  ( www.atv.co.th )
ประสบการณ์: 

 • วิทยากรงานไทยอีเบย์ครั้งที่ 1 ถึง 5
 • วิทยากรงานอัญมณีเพื่อการส่งออก มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์
 • นักธุรกิจ และผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเข้าและส่งออกสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เสื้อผ้าแนวเกาหลี จีน เครื่องประดับ เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ไฟฟ้า และอื่น ๆ- เจ้าของและผู้พัฒนาเว็บไซต์ต่าง ๆมากกว่า 100เว็บทั่วโลก ซึ่งใช้เพื่อการนำเข้าและส่งออกเท่านั้น
 • ผู้ประสบความสำเร็จบน ebay โดยสามารถต่อยอดความสำเร็จ ไปยัง Alibaba และเป็นเจ้าของเวปไซต์ส่งออกสินค้าหลายประเภท
 • ปัจจุบัน ประกอบธุรกิจบนอินเตอร์เน็ตมากกว่า 20 ธุรกิจ โดยถือเป็นธุรกิจประเภทลงทุนต่ำ แต่ได้ผลตอบแทนสูงทั้งสิ้น
 • สัมภาษณ์ลงในนิตยสาร sme thailand ในคอลัมน์เจาะลึก young executive
 • สัมภาษณ์ลงในนิตยสาร ชุมทางอาชีพ
 • สัมภาษณ์ลงในนิตยการ ขายดี (แก้จน)
 • ที่ปรึกษาวิจัยด้านการส่งออกสินค้าไป EU เพื่อช่วยเหลือ sme ไทยโดย สำนักงานส่งเสริมธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมหรือ สสว.
เกริ่นนำ: 

           ผมเชื่อว่าหลายคนอยากทำธุรกิจออนไลน์ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร บางคนเชื่อว่าธุรกิจออนไลน์ทำไม่ได้จริง บางคนเชื่อว่าการทำธุรกิจออนไลน์ เหมาะสมกับผู้มีความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์เป็นพิเศษ อาจจะเหมาะกับผู้มีพรสวรรค์หรือผู้ที่คร่ำหวอดกับวงการนี้มานาน ที่สำคัญต้องมีเงินทุนในการเริ่มทำธุรกิจ จากประสบการณ์ของผมที่ผ่านมา ผมสามารถยืนยันได้ว่า “การทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ ไม่จำเป็นต้องมีพรสวรรค์หรือเงินทุนจำนวนมาก แต่สิ่งสำคัญที่สุด คือ แนวทางแห่งความสำเร็จ (เพื่อไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก) และ ความพยายามในการทำธุรกิจ” นั่นคือ ทางลัดแห่งความสำเร็จนั่นเอง ซึ่งหมายความว่า ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ถ้ามีแนวทาง และความมุ่งมั่นเพียงพอ
            จากประสบการณ์ที่ผ่านมา หลังจากที่ผมเปิด “คอร์สสัมมนา Alibaba.com สำหรับนักธุรกิจยุคใหม่” เป็นเวลามากกว่า 2 ปี (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.thaiebayuser.com/forum/index.php?topic=3023.0) ผมได้พบปะกับผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวนมาก หลังจากสัมมนาแต่ละคอร์สจบลง ผมเต็มไปด้วยความปลาบปลื้ม ยินดีและรอคอยผลตอบรับจากผู้เข้าร่วมสัมมนาแต่ละคน เนื่องจากจุดประสงค์หลักของงานสัมมนา Alibaba.com คือ อยากเห็นผู้เข้าร่วมสัมมนาประสบความสำเร็จ นำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดได้จริง และมีรายได้เพียงพอต่อการทำธุรกิจในอนาคตอย่างยั่งยืน อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จนั้นจะเกิดขึ้นได้ ก็ต่อเมื่อผู้เข้าร่วมสัมมนามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และนำความรู้ที่ได้รับไปลงมือทำอย่างจริงจัง บางท่านอาจยังไม่สำเร็จเพราะยังไม่ลงมือทำ บางท่านอาจยังมีความพยายามไม่เพียงพอที่จะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ บางท่านอาจยังไม่เชื่อมั่นว่าตนเองก็ทำได้ หรืออาจยังไม่แน่ใจผลตอบแทนที่จะได้รับจากการทำธุรกิจออนไลน์ดังนั้น ผมจึงตัดสินใจเปิดหลักสูตร โรงเรียนสอนธุรกิจ พลิกชีวิตด้วยการนำเข้า-ส่งออกออนไลน์อย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นหลักสูตรที่นอกจากมีการศึกษาภาคทฤษฎีแล้ว ยังมีการทดลองปฎิบัติจริง 100% เป็นระยะเวลา 8 วัน หรือร่วม 80 ชั่วโมงเต็ม โดยผู้เรียนจะได้เริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์เชิงลึกอย่างจริงจัง และเห็นผลของการทดลองทำในทันที ซึ่งถือว่าเป็นการสานต่อความฝันของผม ที่ต้องการผลักดันให้ผู้เข้าเรียนทุกคนได้เริ่มต้นลงมือทำอย่างจริงจัง และเห็นแนวทางในการทำธุรกิจบนโลกอีคอมเมิซอย่างชัดเจนมากขึ้น โดยไม่ต้องลองผิด ลองถูกในการทำธุรกิจออนไลน์อีกต่อไปผู้เรียนจะได้ทดลองทำธุรกิจออนไลน์จริง ๆ เป็นระยะเวลา 8 วัน ซึ่งถือว่าเป็นหลักสูตรที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน
           หลักสูตรนี้เกิดขึ้นได้จากแรงบันดาลใจส่วนตัวของผมเอง  เนื่องจากเมื่อสมัยผมเป็นนิสิตจบใหม่ ไร้ประสบการณ์ แต่มีความฝันที่ต้องการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ผมรู้สึกอยากเข้าร่วมคอร์สสัมมนาดี ๆ ที่ไหนสักแห่ง หรือหลักสูตรดีๆที่ไหนสักที่ ที่สามารถชี้แนวทาง และบอกได้ว่าผมควรจะเดินไปในทางใด ควรทำจะเริ่มต้นทำธุรกิจอย่างไร แต่ผมก็ไม่สามารถหาได้ ทำให้ต้องลองผิดลองถูกมามากกว่า 7 ปี ผ่านประสบการณ์ทั้งสมหวังและผิดหวังมามากมาย เคยมีรายรับถึง 10 ล้านบาทภายในครึ่งปี แต่ก็เคยติดหนี้ 10ล้านเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ดังนั้น ผมไม่อยากให้ใครต้องเผชิญกับอุปสรรคและปัญหาแบบที่ผมเคยพบเจอ หรืออาจจะพอเป็นทางลัดแห่งความสำเร็จให้กับใครอีกหลายๆคนได้ หลายคนมักถามว่า
              ผมจัดสัมมนาลักษณะนี้เพื่ออะไร ทำไมต้องนำวิธีการหาเงิน และทำธุรกิจของตนเองมาเปิดเผยอย่างหมดเปลือก ผมตอบได้ง่าย ๆว่า แต่ก่อนก็เคยรู้สึกกลัว ว่าการเปิดสัมมนาเช่นนี้จะเป็นการสร้างคู่แข่งให้กับตนเองหรือไม่ แต่หลังจากเปิดสัมมนา Alibaba.com มา 2 ปีกว่า ผมกลับไม่ได้รับผลกระทบใดๆ ทั้งๆที่ผมถ่ายทอดวิชาความรู้ทั้งหมดให้กับผู้เรียนอย่างหมดเปลือก แต่ในทางกลับกัน กลับประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆ  อาจจะเป็นเพราะตลาดธุรกิจออนไลน์นั้นใหญ่โตมาก โดยเฉพาะความรู้ที่ผมสอนให้ ทุกคนสามารถนำไปทำธุรกิจได้ในหลายลักษณะ จึงไม่มีความจำเป็นต้องเลียนแบบกัน และที่น่าแปลกก็คือ ยิ่งผมสอนสัมมนาด้วยความจริงใจและอยากให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จมากเท่า ไหร่ ผมกลับดีขึ้นและประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นหลักสูตรนี้ จึงเป็นสิ่งที่ผมฝันอยากให้เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ผมอยากเห็นสีหน้าแห่งความหวัง และแววตาที่เปล่งประกาย อยากเห็นสังคมแห่งความดีที่มีแต่การให้  และอยากเห็นทุกคนประสบความสำเร็จไปพร้อมๆกัน
รายละเอียดหลักสูตร: 

 1. การเรียนการสอนแบบใกล้ชิด มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือเมื่อติดปัญหา เพื่อเข้าถึงผู้เรียนอย่างสูงสุด
 2. ผู้เรียนจะได้เปิดร้านค้าจริง ขายจริง ทำจริง ได้เงินจริง ซึ่งจะได้ฝึกขายสินค้าออนไลน์ พร้อมคำแนะนำต่าง ๆ เพื่อให้เห็นภาพการทำธุรกิจจริง ๆ ในทุกขั้นตอนเพื่อง่ายต่อการทำธุรกิจหลังจากจบหลักสูตร หรือสำหรับผู้ที่มีธุรกิจหรือร้านค้าอยู่แล้ว ก็จะสามารถต่อยอดได้ในทันทีหลักจากจบหลักสูตร
 3. รวมถึงแนะนำวิธีการใช้ชิปปิ้งในการนำเข้า-ส่งออกอย่างมืออาชีพ และมีประสิทธิภาพสูงสุด
 4. ศึกษาการทำ SEO ขั้นเทพ ซึ่งถือเป็นเคล็ดลับสำหรับทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน การันตีได้จากการทำ SEO ของบริษัทผม ซึ่งติด TOP 3 ในประเทศไทย
 5. วิธีการนำเข้าแบบสมบูรณ์ ครบทุกขั้นตอน (Step By Step)
 6. เคล็ดลับการทำตลาดออนไลน์ในประเทศไทย แบบกินรวบ(สำคัญมาก)
 7. วิธีการส่งออกอย่างละเอียด พร้อมการประเมินผล และการใช้เครื่องมือลับต่าง ๆ
 8. นำเข้าและส่งออก หาลูกค้าอย่างไร พบคำตอบได้ที่นี่
 9. กฏเหล็กแห่งการทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน
 10. Case Study ศึกษาวิถีแห่งความสำเร็จ พร้อมวิธีการแกะรอย และประสบความสำเร็จ

วัตถุประสงค์:

           ผมอยากให้ทุกท่านที่มีความตั้งใจจริง ได้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ด้วยธุรกิจการนำเข้า-ส่งออกผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ หรืออย่างน้อยที่สุด ด้วยความรู้ที่ได้รับ ก็ทำให้รับรู้ได้ว่า “ชีวิตนี้ไม่มีทางอดตาย” เหมือนที่ผมเคยคิดมาตลอด ผู้เรียนจะได้ศึกษาทุกช่องทางในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ในลักษณะรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งคัดเลือกเฉพาะเคล็ดลับแห่งความสำเร็จและวิธีต่าง ๆที่เห็นผลจริงในการทำธุรกิจออนไลน์ ณ ปัจจุบัน
           ผมเชื่อว่าเมื่อจบหลักสูตรแล้ว หากคุณนำไปปฎิบัติต่อ มีความมุมานะและตั้งใจจริงเหมือนอยู่ในคลาส ไม่เกิน 2 เดือน ก็เห็นผลได้ค่าเรียนคืนแล้วครับ (การันตีจากประสบการณ์ตรงของผู้เข้าร่วมอบรมที่ผ่านมา หลายท่านสามารถเพิ่มยอดขายสินค้าตนเองเป็น 10 เท่า ภายในระยะเวลาแค่ 2 วันแรก ยังไม่ทันจบคลาส ) สิ่งที่ผมได้รับมากกว่านั้น คือการอนุโมทนาบุญจากการประสบความเร็จของทุกท่านครับ
อุปกรณ์ประกอบการสอน และสิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ : 

 • คอมพิวเตอร์สำหรับทดลองปฎิบัติจริงคนละ 1 เครื่อง (แต่ถ้าสามารถนำโน๊ตบุ๊คของตนเองมาได้ ก็จะดีมากครับ เพราะจะคุ้นเคย และสามารถลงโปรแกรมเครื่องมือเพื่อทำงานต่อเนื่องที่บ้านได้ในทันทีตลอดหลักสูตร แต่ถ้าไม่มีหรือไม่ถนัดก็ไม่เป็นไรนะครับ )
 • รับสิืทธิ์เปิดใช้งานร้านค้าออนไลน์ฟรี 1 ปี มูลค่า 2,900 บาท (www.ibuy.co.th) จบหลักสูตร มีร้านค้าพร้อมขายได้จริง
 • เอกสารประกอบการสอน และคู่มือการใช้งานตลอดหลักสูตร
 • ขั้นตอนการทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกแบบ step by step โดยมีสินค้าจริงจำนวนมากให้ทดลองขาย เพื่อสร้างความมั่นใจหลังจากเห็นว่าสามารถทำตลาด และเห็นผลกำไรได้จริง
 • การทำธุรกิจออนไลน์แบบมืออาชีพ เพื่อเป็นอาชีพส่วนตัวที่สามารถหาเลี้ยงชีพได้จริง ๆ
 • แนวทางการทำธุรกิจนำเข้าแบบมืออาชีพ พร้อมขั้นตอนการนำเข้าแบบปฏิบัติจริง
 • วิธีการทำตลาดในประเทศไทย (สำคัญมาก) เพราะหากคุณมีสินค้าอยู่ในมือแล้ว แต่ไม่สามารถทำตลาดหรือเพิ่มยอดขายได้ ก็คงจะไร้ประโยชน์ ด้วยหลักสูตรนี้ผู้เีรียนจะเห็นผลลัพธ์ได้ด้วยตนเอง ระหว่างก่อนทำตลาด และหลังทำตลาดแล้ว (จากประสบการ์ณผู้เข้าร่วมอบรมที่ผ่านมา ที่มียอดขายเพิ่มขึ้น 10 เท่า หลังจากอบรมไปได้เีพียง 2 วัน และยังไม่ทันจบคลาส)
 • วิธีการทำธุรกิจส่งออก โดยสอนวิเคราะห์การตลาดทุกประเภทที่ใช้ได้ผลจริง และจับมือสอนแบบถึงพริกถึงขิง
 • กลยุทธ์การจับเสือมือเปล่า ซึ่งผมใช้มาตลอด และยังคงใช้อยู่อย่างต่อเนื่อง กลยุทธ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่อยากลงทุนมาก เงินทุนยังน้อย

ตารางหลักสูตรโรงเรียนสอนธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์อย่างยั่งยืน

Day 1: โปรแกรมกินก๋วยเตี๋ยว สุดยอดโปรแกรมแห่งโลกอนาคต

– กฏเหล็ก 5 ข้อสำหรับการทำ E-commerce ให้ประสบความสำเร็จ (ต้องจำให้ขึ้นใจ)
- เข้าใจความสำคัญของโปรแกรมก๋วยเตี๋ยว สุดยอดเครื่องมือที่จะทำให้คุณลดระยะเวลาการทำงานจาก 10 ชม.เหลือเพียงไม่ถึงชั่วโมง
- เรียนวิธีการใช้งานอย่างละเอียด
- ศึกษาเทคนิคลับเฉพาะสำหรับการทำตลาดผ่านโปรแกรมกินก๋วยเตี๋ยว
- ประยุกต์วิธีการใช้งาน เพื่อสร้างประโยชน์ในหลายๆด้านของโปรแกรมนี้
Day 2: นำเข้าส่งออกออนไลน์ภาคปฏิบัติจริง
- ทดลอง ขายจริง ทำจริง ได้เงินจริง ซึ่งจะได้ฝึกขายสินค้าออนไลน์ พร้อมคำแนะนำต่าง ๆ เพื่อให้เห็นภาพการทำธุรกิจจริง ๆ ในทุกขั้นตอนเพื่อง่ายต่อการทำธุรกิจหลังจากจบหลักสูตร
- เปิดร้านค้าออนไลน์เพื่อทดลองขายจริง
- เข้าใจการใช้คำบรรยายเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ของร้านค้าออนไลน์
- เรียนรู้กลยุทธ์การหาสินค้าจากต่างประเทศแบบถึงพริกถึงขิง
- ตั้งชื่อร้านค้าแบบอิงตามโหราศาตร์
- ปฏิบัติการขายสินค้าจริง !!
- ตกแต่งร้านค้าแบบมืออาชีพเพื่อการทำธุรกิจออนไลน์แบบยั่งยืน
Day 3: ปฏิบัตินำเข้าสินค้าพร้อมขายสินค้าแบบเห็นผลจริง
- เรียนรู้แนวทางการนำเข้าสินค้าแบบปรกติและแบบพิเศษ
- การใช้เครื่องมือลับต่างๆ เพื่อการทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์
- ทดลองนำเข้าสินค้าภาคปฏิบัติ
- โปรโมตร้านค้าในรูปแบบต่าง ๆ
- เคล็ดลับการทำตลาดออนไลน์ในประเทศไทย แบบกินรวบ(สำคัญมาก)
Day 4: ส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ เวอร์ชั่นอินเตอร์
- ศึกษาแนวทางการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ
- เรียนรู้พฤติกรรมกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
- ทดลองขายสินค้าจริง ด้วยเทคนิคการส่งออกในหลากหลายรูปแบบ
- เรียนการตลาดแบบครบวงจรสำหรับส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ
- เข้าใจวิธีการเจาะตลาดขายส่งโลก
- Case Study ศึกษาวิถีแห่งความสำเร็จ พร้อมวิธีการแกะรอย และรวยตาม
Day 5: การทำตลาดออนไลน์อย่างยั่งยืน
- กฏเหล็กแห่งการทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน
- เรียนรู้ Google Analytic, Google Adword, Google Trend แบบเจาะลึก
- เรียนรู้เว็บไซต์ขายปลีก-ส่ง อันดับหนึ่งของจีนอย่างละเอียด เว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจนำเข้าและส่งออกในขณะนี้
- ทำธุรกิจแบบลงทุนนิดเดียวแต่ได้ผลตอบรับมหาศาล ทำอย่างไร
- ศึกษาการตลาดแนวใหม่ ซึ่งสามารถทำตลาดได้แบบครบวงจร
Day 6: SEO in Basic & Middle Class
สอนพื้นฐานการทำ SEO (การทำให้เว็บไซต์ติดอันดับต้นๆบนกูเกิ้ล) แบบถึงพริกถึงขิง โดยวันแรกจะเน้นปูพื้นฐานความเข้าใจ ผนวกกับสอนเคล็ดลับสำหรับทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน การันตีได้จากการทำ SEO ของบริษัทผม ซึ่งติด TOP 3 ในประเทศไทย (สำคัญที่สุด) โดยจะเน้นสอนที่การทำ SEO ให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ที่สำคัญวันแรกจะสอนเทคนิคลับเฉพาะต่าง ๆสำหรับการทำ SEO ให้ขึ้นอันดับอย่างรวดเร็ว โดยจะเน้นย้ำถึงการทำ SEO ในสายธรรมชาติ ซึ่งจะถูกกฏของกูเกิ้ลและสามารถอยู่ในอันดับต้น ๆได้อย่างถาวร

*******************************************************************************************************************************

 
รับจำนวนจำกัด:  30 ท่านแรกเท่านั้น


สถานที่อบรม: The Biz Head Office
โครงการทาวน์พลัสประชาอุทิศ (ติดบิ๊กซีประชาอุทิศ) เยื้องประชาอุทิศซอย 90 เลขที่ 525/410-412  (ฝั่งซ้ายจากป้อมแลกบัตร 200 เมตร) ถนนประชาอุทิศ เขตทุ่งครุ สามารถจอดรถได้ที่บิ๊กซีประชาอุทิศ (40 คัน) และในโครงการทาวน์พลัส (5-10 คัน)
รายละเอียดแผนที่และการเดินทาง
ค่าอบรม : 18,000 บาทต่อท่าน
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่: คุณเบน Tel: 088 444 5225 หรือ highbizz@hotmail.com
คุณสมบัติผู้เข้าเรียน: 
 1. ขยันขันแข็ง อดทนและไม่ย่อท้อต่อความลำบาก
 2. มุ่งมั่นและต้องการจะประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง
 3. เป็นคนดี มีคุณธรรม สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้อย่างถูกต้อง
 4. ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านภาษาคอมพิวเตอร์ หรือต้องเก่งภาษา เก่งคอม ขอให้มีใจรักในการทำธุรกิจ ถือว่าเพียงพอแล้วครับ
 5. เชื่อมั่นในความสามารถของตนเอง
 6. ชอบแสวงหาความรู้ เปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆอยู่เสมอ
*** กรุณาแจ้งยืนยันหลังการโอนชำระทุกครั้ง เพื่อป้องกันความผิดพลาด
ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ดังนั้นกรุณาแจ้งยืนยันล่วงหน้าเพื่อสิทธ์ของท่าน
หากมาชำระหน้างาน อาจไม่มีที่นั่งสำรองให้ได้นะครับ เพราะจำกัดคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง / 1 คนเท่านั้น ***

ขอขอบคุณทุกท่านจากใจจริง
ขอบคุณครับ

 
 (((  รีวิว ภาพบรรยากาศในคลาส  )))

 
“ความสำเร็จ” จะเป็นของผู้ที่รู้จักไขว่คว้าหาโอกาส และความสำเร็จเท่านั้น

 

By วรเศรษฐ์  

Post a Comment

*
* (will not be published)

Blue Captcha Image
Refresh

*


six + 6 =