คอร์ส 5 วัน หลักสูตรพลิกชีวิตด้วยนำเข้า-ส่งออกออนไลน์

** ตั้งแต่รอบเดือน พฤษภาคม 2560 เป็นต้นไป ได้เปลี่ยนเวลาการเรียนจาก 6 วันเป็น 5 วันนะครับ **

** เนื้อหาเหมือนเดิม ชั่วโมงเรียนเท่าเดิม **

** แต่เพิ่มชั่วโมงเรียนในแต่ละวันมากขึ้น จาก 10.00-17.00น. เป็นเริ่ม 10.00-18.00น. (เพิ่มวันละ 1 ชม.) ** 

คอร์ส 5 วัน รอบวันหยุด เดือนธันวาคม 2560

** วันศุกร์-อาทิตย์ 1-3 ธันวาคม 2560 **

** วันเสาร์-อาทิตย์ 9-10 ธันวาคม 2560 **

คอร์ส 5 วัน รอบวันธรรมดา เดือนธันวาคม 2560

** วันอังคาร-พฤหัสที่ 12-14 ธันวาคม 2560 **

** วันพุธ-พฤหัสที่ 20-21 ธันวาคม 2560 **

 

หัวข้อหลักสูตร:  หลักสูตรสอนธุรกิจต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน รวม 8 วันเต็ม เพื่อเน้นย้ำการทำธุรกิจ E-commerce อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงมืออาชีพ เพื่อส่งเสริมธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์อย่างยั่งยืน

วิทยากร: คุณวรเศรษฐ์ เมธาอัครพัฒน์

ประสบการณ์: 

 • วิทยากรงานไทยอีเบย์ครั้งที่ 1 ถึง 5
 • วิทยากรงานอัญมณีเพื่อการส่งออก มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์
 • นักธุรกิจ และผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเข้าและส่งออกสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เสื้อผ้าแนวเกาหลี จีน เครื่องประดับ เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ไฟฟ้า และอื่น ๆ- เจ้าของและผู้พัฒนาเว็บไซต์ต่าง ๆมากกว่า 100เว็บทั่วโลก ซึ่งใช้เพื่อการนำเข้าและส่งออกเท่านั้น
 • ผู้ประสบความสำเร็จบน ebay โดยสามารถต่อยอดความสำเร็จ ไปยัง Alibaba และเป็นเจ้าของเวปไซต์ส่งออกสินค้าหลายประเภท
 • ปัจจุบัน ประกอบธุรกิจบนอินเตอร์เน็ตมากกว่า 20 ธุรกิจ โดยถือเป็นธุรกิจประเภทลงทุนต่ำ แต่ได้ผลตอบแทนสูงทั้งสิ้น
 • สัมภาษณ์ลงในนิตยสาร sme thailand ในคอลัมน์เจาะลึก young executive
 • สัมภาษณ์ลงในนิตยสาร ชุมทางอาชีพ
 • สัมภาษณ์ลงในนิตยการ ขายดี (แก้จน)
 • ที่ปรึกษาวิจัยด้านการส่งออกสินค้าไป EU เพื่อช่วยเหลือ sme ไทยโดย สำนักงานส่งเสริมธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมหรือ สสว.

เกริ่นนำ: 

           ผมเชื่อว่าหลายคนอยากทำธุรกิจออนไลน์ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร บางคนเชื่อว่าธุรกิจออนไลน์ทำไม่ได้จริง บางคนเชื่อว่าการทำธุรกิจออนไลน์ เหมาะสมกับผู้มีความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์เป็นพิเศษ อาจจะเหมาะกับผู้มีพรสวรรค์หรือผู้ที่คร่ำหวอดกับวงการนี้มานาน ที่สำคัญต้องมีเงินทุนในการเริ่มทำธุรกิจ จากประสบการณ์ของผมที่ผ่านมา ผมสามารถยืนยันได้ว่า “การทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ ไม่จำเป็นต้องมีพรสวรรค์หรือเงินทุนจำนวนมาก แต่สิ่งสำคัญที่สุด คือ แนวทางแห่งความสำเร็จ (เพื่อไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก) และ ความพยายามในการทำธุรกิจ” นั่นคือ ทางลัดแห่งความสำเร็จนั่นเอง ซึ่งหมายความว่า ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ถ้ามีแนวทาง และความมุ่งมั่นเพียงพอ
            จากประสบการณ์ที่ผ่านมา หลังจากที่ผมเปิด “คอร์สสัมมนา Alibaba.com สำหรับนักธุรกิจยุคใหม่” เป็นเวลามากกว่า 2 ปี (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.thaiebayuser.com/forum/index.php?topic=3023.0) ผมได้พบปะกับผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวนมาก หลังจากสัมมนาแต่ละคอร์สจบลง ผมเต็มไปด้วยความปลาบปลื้ม ยินดีและรอคอยผลตอบรับจากผู้เข้าร่วมสัมมนาแต่ละคน เนื่องจากจุดประสงค์หลักของงานสัมมนา Alibaba.com คือ อยากเห็นผู้เข้าร่วมสัมมนาประสบความสำเร็จ นำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดได้จริง และมีรายได้เพียงพอต่อการทำธุรกิจในอนาคตอย่างยั่งยืน อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จนั้นจะเกิดขึ้นได้ ก็ต่อเมื่อผู้เข้าร่วมสัมมนามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และนำความรู้ที่ได้รับไปลงมือทำอย่างจริงจัง บางท่านอาจยังไม่สำเร็จเพราะยังไม่ลงมือทำ บางท่านอาจยังมีความพยายามไม่เพียงพอที่จะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ บางท่านอาจยังไม่เชื่อมั่นว่าตนเองก็ทำได้ หรืออาจยังไม่แน่ใจผลตอบแทนที่จะได้รับจากการทำธุรกิจออนไลน์ดังนั้น ผมจึงตัดสินใจเปิดหลักสูตร โรงเรียนสอนธุรกิจ พลิกชีวิตด้วยการนำเข้า-ส่งออกออนไลน์อย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นหลักสูตรที่นอกจากมีการศึกษาภาคทฤษฎีแล้ว ยังมีการทดลองปฎิบัติจริง 100% เป็นระยะเวลา 8 วัน หรือร่วม 80 ชั่วโมงเต็ม โดยผู้เรียนจะได้เริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์เชิงลึกอย่างจริงจัง และเห็นผลของการทดลองทำในทันที ซึ่งถือว่าเป็นการสานต่อความฝันของผม ที่ต้องการผลักดันให้ผู้เข้าเรียนทุกคนได้เริ่มต้นลงมือทำอย่างจริงจัง และเห็นแนวทางในการทำธุรกิจบนโลกอีคอมเมิซอย่างชัดเจนมากขึ้น โดยไม่ต้องลองผิด ลองถูกในการทำธุรกิจออนไลน์อีกต่อไปผู้เรียนจะได้ทดลองทำธุรกิจออนไลน์จริง ๆ เป็นระยะเวลา 8 วัน ซึ่งถือว่าเป็นหลักสูตรที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน
           หลักสูตรนี้เกิดขึ้นได้จากแรงบันดาลใจส่วนตัวของผมเอง  เนื่องจากเมื่อสมัยผมเป็นนิสิตจบใหม่ ไร้ประสบการณ์ แต่มีความฝันที่ต้องการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ผมรู้สึกอยากเข้าร่วมคอร์สสัมมนาดี ๆ ที่ไหนสักแห่ง หรือหลักสูตรดีๆที่ไหนสักที่ ที่สามารถชี้แนวทาง และบอกได้ว่าผมควรจะเดินไปในทางใด ควรทำจะเริ่มต้นทำธุรกิจอย่างไร แต่ผมก็ไม่สามารถหาได้ ทำให้ต้องลองผิดลองถูกมามากกว่า 7 ปี ผ่านประสบการณ์ทั้งสมหวังและผิดหวังมามากมาย เคยมีรายรับถึง 10 ล้านบาทภายในครึ่งปี แต่ก็เคยติดหนี้ 10ล้านเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ดังนั้น ผมไม่อยากให้ใครต้องเผชิญกับอุปสรรคและปัญหาแบบที่ผมเคยพบเจอ หรืออาจจะพอเป็นทางลัดแห่งความสำเร็จให้กับใครอีกหลายๆคนได้ หลายคนมักถามว่า
              ผมจัดสัมมนาลักษณะนี้เพื่ออะไร ทำไมต้องนำวิธีการหาเงิน และทำธุรกิจของตนเองมาเปิดเผยอย่างหมดเปลือก ผมตอบได้ง่าย ๆว่า แต่ก่อนก็เคยรู้สึกกลัว ว่าการเปิดสัมมนาเช่นนี้จะเป็นการสร้างคู่แข่งให้กับตนเองหรือไม่ แต่หลังจากเปิดสัมมนา Alibaba.com มา 2 ปีกว่า ผมกลับไม่ได้รับผลกระทบใดๆ ทั้งๆที่ผมถ่ายทอดวิชาความรู้ทั้งหมดให้กับผู้เรียนอย่างหมดเปลือก แต่ในทางกลับกัน กลับประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆ  อาจจะเป็นเพราะตลาดธุรกิจออนไลน์นั้นใหญ่โตมาก โดยเฉพาะความรู้ที่ผมสอนให้ ทุกคนสามารถนำไปทำธุรกิจได้ในหลายลักษณะ จึงไม่มีความจำเป็นต้องเลียนแบบกัน และที่น่าแปลกก็คือ ยิ่งผมสอนสัมมนาด้วยความจริงใจและอยากให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จมากเท่า ไหร่ ผมกลับดีขึ้นและประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นหลักสูตรนี้ จึงเป็นสิ่งที่ผมฝันอยากให้เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ผมอยากเห็นสีหน้าแห่งความหวัง และแววตาที่เปล่งประกาย อยากเห็นสังคมแห่งความดีที่มีแต่การให้  และอยากเห็นทุกคนประสบความสำเร็จไปพร้อมๆกัน

รายละเอียดหลักสูตร: 

 1. การเรียนการสอนแบบใกล้ชิด มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือเมื่อติดปัญหา เพื่อเข้าถึงผู้เรียนอย่างสูงสุด
 2. ผู้เรียนจะได้เปิดร้านค้าจริง ขายจริง ทำจริง ได้เงินจริง ซึ่งจะได้ฝึกขายสินค้าออนไลน์ พร้อมคำแนะนำต่าง ๆ เพื่อให้เห็นภาพการทำธุรกิจจริง ๆ ในทุกขั้นตอนเพื่อง่ายต่อการทำธุรกิจหลังจากจบหลักสูตร หรือสำหรับผู้ที่มีธุรกิจหรือร้านค้าอยู่แล้ว ก็จะสามารถต่อยอดได้ในทันทีหลักจากจบหลักสูตร
 3. รวมถึงแนะนำวิธีการใช้ชิปปิ้งในการนำเข้า-ส่งออกอย่างมืออาชีพ และมีประสิทธิภาพสูงสุด
 4. ศึกษาการทำ SEO ขั้นเทพ ซึ่งถือเป็นเคล็ดลับสำหรับทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน การันตีได้จากการทำ SEO ของบริษัทผม ซึ่งติด TOP 3 ในประเทศไทย
 5. วิธีการนำเข้าแบบสมบูรณ์ ครบทุกขั้นตอน (Step By Step)
 6. เคล็ดลับการทำตลาดออนไลน์ในประเทศไทย แบบกินรวบ(สำคัญมาก)
 7. วิธีการส่งออกอย่างละเอียด พร้อมการประเมินผล และการใช้เครื่องมือลับต่าง ๆ
 8. นำเข้าและส่งออก หาลูกค้าอย่างไร พบคำตอบได้ที่นี่
 9. กฏเหล็กแห่งการทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน
 10. Case Study ศึกษาวิถีแห่งความสำเร็จ พร้อมวิธีการแกะรอย และประสบความสำเร็จ

วัตถุประสงค์:

           ผมอยากให้ทุกท่านที่มีความตั้งใจจริง ได้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ด้วยธุรกิจการนำเข้า-ส่งออกผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ หรืออย่างน้อยที่สุด ด้วยความรู้ที่ได้รับ ก็ทำให้รับรู้ได้ว่า “ชีวิตนี้ไม่มีทางอดตาย” เหมือนที่ผมเคยคิดมาตลอด ผู้เรียนจะได้ศึกษาทุกช่องทางในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ในลักษณะรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งคัดเลือกเฉพาะเคล็ดลับแห่งความสำเร็จและวิธีต่าง ๆที่เห็นผลจริงในการทำธุรกิจออนไลน์ ณ ปัจจุบัน
           ผมเชื่อว่าเมื่อจบหลักสูตรแล้ว หากคุณนำไปปฎิบัติต่อ มีความมุมานะและตั้งใจจริงเหมือนอยู่ในคลาส ไม่เกิน 2 เดือน ก็เห็นผลได้ค่าเรียนคืนแล้วครับ (การันตีจากประสบการณ์ตรงของผู้เข้าร่วมอบรมที่ผ่านมา หลายท่านสามารถเพิ่มยอดขายสินค้าตนเองเป็น 10 เท่า ภายในระยะเวลาแค่ 2 วันแรก ยังไม่ทันจบคลาส ) สิ่งที่ผมได้รับมากกว่านั้น คือการอนุโมทนาบุญจากการประสบความเร็จของทุกท่านครับ

อุปกรณ์ประกอบการสอน และสิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ : 

 • คอมพิวเตอร์สำหรับทดลองปฎิบัติจริงคนละ 1 เครื่อง (แต่ถ้าสามารถนำโน๊ตบุ๊คของตนเองมาได้ ก็จะดีมากครับ เพราะจะคุ้นเคย และสามารถลงโปรแกรมเครื่องมือเพื่อทำงานต่อเนื่องที่บ้านได้ในทันทีตลอดหลักสูตร แต่ถ้าไม่มีหรือไม่ถนัดก็ไม่เป็นไรนะครับ )
 • รับสิืทธิ์เปิดใช้งานร้านค้าออนไลน์ฟรี 1 ปี มูลค่า 2,900 บาท (www.ibuy.co.th) จบหลักสูตร มีร้านค้าพร้อมขายได้จริง
 • เอกสารประกอบการสอน และคู่มือการใช้งานตลอดหลักสูตร
 • ขั้นตอนการทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกแบบ step by step โดยมีสินค้าจริงจำนวนมากให้ทดลองขาย เพื่อสร้างความมั่นใจหลังจากเห็นว่าสามารถทำตลาด และเห็นผลกำไรได้จริง
 • การทำธุรกิจออนไลน์แบบมืออาชีพ เพื่อเป็นอาชีพส่วนตัวที่สามารถหาเลี้ยงชีพได้จริง ๆ
 • แนวทางการทำธุรกิจนำเข้าแบบมืออาชีพ พร้อมขั้นตอนการนำเข้าแบบปฏิบัติจริง
 • วิธีการทำตลาดในประเทศไทย (สำคัญมาก) เพราะหากคุณมีสินค้าอยู่ในมือแล้ว แต่ไม่สามารถทำตลาดหรือเพิ่มยอดขายได้ ก็คงจะไร้ประโยชน์ ด้วยหลักสูตรนี้ผู้เีรียนจะเห็นผลลัพธ์ได้ด้วยตนเอง ระหว่างก่อนทำตลาด และหลังทำตลาดแล้ว (จากประสบการ์ณผู้เข้าร่วมอบรมที่ผ่านมา ที่มียอดขายเพิ่มขึ้น 10 เท่า หลังจากอบรมไปได้เีพียง 2 วัน และยังไม่ทันจบคลาส)
 • วิธีการทำธุรกิจส่งออก โดยสอนวิเคราะห์การตลาดทุกประเภทที่ใช้ได้ผลจริง และจับมือสอนแบบถึงพริกถึงขิง
 • กลยุทธ์การจับเสือมือเปล่า ซึ่งผมใช้มาตลอด และยังคงใช้อยู่อย่างต่อเนื่อง กลยุทธ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่อยากลงทุนมาก เงินทุนยังน้อย

ตารางหลักสูตรโรงเรียนสอนธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์อย่างยั่งยืน

Day 1: โปรแกรมกินก๋วยเตี๋ยว สุดยอดโปรแกรมแห่งโลกอนาคต

– กฏเหล็ก 5 ข้อสำหรับการทำ E-commerce ให้ประสบความสำเร็จ (ต้องจำให้ขึ้นใจ)
- เข้าใจความสำคัญของโปรแกรมก๋วยเตี๋ยว สุดยอดเครื่องมือที่จะทำให้คุณลดระยะเวลาการทำงานจาก 10 ชม.เหลือเพียงไม่ถึงชั่วโมง
- เรียนวิธีการใช้งานอย่างละเอียด
- ศึกษาเทคนิคลับเฉพาะสำหรับการทำตลาดผ่านโปรแกรมกินก๋วยเตี๋ยว
- ประยุกต์วิธีการใช้งาน เพื่อสร้างประโยชน์ในหลายๆด้านของโปรแกรมนี้
Day 2: นำเข้าส่งออกออนไลน์ภาคปฏิบัติจริง
- ทดลอง ขายจริง ทำจริง ได้เงินจริง ซึ่งจะได้ฝึกขายสินค้าออนไลน์ พร้อมคำแนะนำต่าง ๆ เพื่อให้เห็นภาพการทำธุรกิจจริง ๆ ในทุกขั้นตอนเพื่อง่ายต่อการทำธุรกิจหลังจากจบหลักสูตร
- เปิดร้านค้าออนไลน์เพื่อทดลองขายจริง
- เข้าใจการใช้คำบรรยายเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ของร้านค้าออนไลน์
- เรียนรู้กลยุทธ์การหาสินค้าจากต่างประเทศแบบถึงพริกถึงขิง
- ตั้งชื่อร้านค้าแบบอิงตามโหราศาตร์
- ปฏิบัติการขายสินค้าจริง !!
- ตกแต่งร้านค้าแบบมืออาชีพเพื่อการทำธุรกิจออนไลน์แบบยั่งยืน
Day 3: ปฏิบัตินำเข้าสินค้าพร้อมขายสินค้าแบบเห็นผลจริง
- เรียนรู้แนวทางการนำเข้าสินค้าแบบปรกติและแบบพิเศษ
- การใช้เครื่องมือลับต่างๆ เพื่อการทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกออนไลน์
- ทดลองนำเข้าสินค้าภาคปฏิบัติ
- โปรโมตร้านค้าในรูปแบบต่าง ๆ
- เคล็ดลับการทำตลาดออนไลน์ในประเทศไทย แบบกินรวบ(สำคัญมาก)
Day 4: ส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ เวอร์ชั่นอินเตอร์
- ศึกษาแนวทางการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ
- เรียนรู้พฤติกรรมกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
- ทดลองขายสินค้าจริง ด้วยเทคนิคการส่งออกในหลากหลายรูปแบบ
- เรียนการตลาดแบบครบวงจรสำหรับส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ
- เข้าใจวิธีการเจาะตลาดขายส่งโลก
- Case Study ศึกษาวิถีแห่งความสำเร็จ พร้อมวิธีการแกะรอย และรวยตาม
Day 5: การทำตลาดออนไลน์อย่างยั่งยืน
- กฏเหล็กแห่งการทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน
- เรียนรู้ Google Analytic, Google Adword, Google Trend แบบเจาะลึก
- เรียนรู้เว็บไซต์ขายปลีก-ส่ง อันดับหนึ่งของจีนอย่างละเอียด เว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจนำเข้าและส่งออกในขณะนี้
- ทำธุรกิจแบบลงทุนนิดเดียวแต่ได้ผลตอบรับมหาศาล ทำอย่างไร
- ศึกษาการตลาดแนวใหม่ ซึ่งสามารถทำตลาดได้แบบครบวงจร
Day 6: SEO in Basic & Middle Class
สอนพื้นฐานการทำ SEO (การทำให้เว็บไซต์ติดอันดับต้นๆบนกูเกิ้ล) แบบถึงพริกถึงขิง โดยวันแรกจะเน้นปูพื้นฐานความเข้าใจ ผนวกกับสอนเคล็ดลับสำหรับทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน การันตีได้จากการทำ SEO ของบริษัทผม ซึ่งติด TOP 3 ในประเทศไทย (สำคัญที่สุด) โดยจะเน้นสอนที่การทำ SEO ให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ที่สำคัญวันแรกจะสอนเทคนิคลับเฉพาะต่าง ๆสำหรับการทำ SEO ให้ขึ้นอันดับอย่างรวดเร็ว โดยจะเน้นย้ำถึงการทำ SEO ในสายธรรมชาติ ซึ่งจะถูกกฏของกูเกิ้ลและสามารถอยู่ในอันดับต้น ๆได้อย่างถาวร

*******************************************************************************************************************************

 
รับจำนวนจำกัด:  30 ท่านแรกเท่านั้น


สถานที่อบรม: The Biz Head Office
โครงการทาวน์พลัสประชาอุทิศ (ติดบิ๊กซีประชาอุทิศ) เยื้องประชาอุทิศซอย 90 เลขที่ 525/410-412  (ฝั่งซ้ายจากป้อมแลกบัตร 200 เมตร) ถนนประชาอุทิศ เขตทุ่งครุ สามารถจอดรถได้ที่บิ๊กซีประชาอุทิศ (40 คัน) และในโครงการทาวน์พลัส (5-10 คัน)
รายละเอียดแผนที่และการเดินทาง
ค่าอบรม : 18,000 บาทต่อท่าน
สอบถามได้ที่: คุณเบน Tel: 088 444 5225 / 099 1414 954 หรือ thebizseminar@hotmail.com
คุณสมบัติผู้เข้าเรียน: 
 1. ขยันขันแข็ง อดทนและไม่ย่อท้อต่อความลำบาก
 2. มุ่งมั่นและต้องการจะประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง
 3. เป็นคนดี มีคุณธรรม สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้อย่างถูกต้อง
 4. ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านภาษาคอมพิวเตอร์ หรือต้องเก่งภาษา เก่งคอม ขอให้มีใจรักในการทำธุรกิจ ถือว่าเพียงพอแล้วครับ
 5. เชื่อมั่นในความสามารถของตนเอง
 6. ชอบแสวงหาความรู้ เปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆอยู่เสมอ

ขอขอบคุณทุกท่านจากใจจริง
ขอบคุณครับ

 
 (((  รีวิว ภาพบรรยากาศในคลาส  )))

 
“ความสำเร็จ” จะเป็นของผู้ที่รู้จักไขว่คว้าหาโอกาส และความสำเร็จเท่านั้น

 

By วรเศรษฐ์  

Post a Comment

*
* (will not be published)

Blue Captcha Image
Refresh

*


× four = 8